4 địa chỉ bán thịt xiên nướng nóng hổi


HÀ NỘI Trong những ngày se lạnh đầu đông, thịt nướng nóng hổi ăn kèm dưa góp chua cay, bánh mì mật ong là món được nhiều người yêu thích.

Bánh mì cô Liên, Lò SũMở bán từ 7 giờ 30 đến 22 giờ, quán là địa chỉ ăn vặt được yêu thích bởi nhiều bạn trẻ. Mở cửa trong một ngõ nhỏ trên đường Lò Sũ, quán không có chỗ ngồi nên thực khách tới đây thường mua mang về. Món ngon và nổi tiếng nhất ở quán là bánh mì muối ớt, với công thức được cô chủ quán học từ Sài Gòn. Bánh mì nướng trên than hồng có lớp vỏ giòn, ngọt vị mật ong cùng một chút mặn cay từ muối. Khi nướng xong, bánh được cắt nhỏ, ăn kèm với thịt xiên nướng, bên trên phủ tương ớt, sốt trứng gà, hành và ruốc. Thịt xiên ở đây được ướp vừa vặn, khi nướng xong mềm và không bị khô. Giá cho một suất là từ 20.000 - 40.000 đồng tùy theo yêu cầu. Ảnh: Lan Hương.
 

Bánh mì cô Liên, Lò Sũ

Mở bán từ 7 giờ 30 đến 22 giờ, quán là địa chỉ ăn vặt được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mở trong một ngõ nhỏ trên đường Lò Sũ, quán không có chỗ ngồi nên thực khách tới đây thường mua mang về. Món ngon và nổi tiếng nhất ở quán là bánh mì muối ớt, với công thức được cô chủ quán mang ra từ Sài Gòn.

Bánh mì được nướng trực tiếp trên than nên có lớp vỏ giòn, xém nhẹ và ngọt vị mật ong cùng một chút mặn cay từ muối. Khi nướng xong, bánh được cắt nhỏ, ăn kèm với thịt xiên nướng, bên trên phủ tương ớt, sốt trứng gà, hành và ruốc. Thịt xiên ở đây được ướp vừa, khi nướng xong mềm và không bị khô. Giá cho một suất từ 20.000 đến 40.000 đồng tùy theo yêu cầu. Ảnh: Lan Hương.

38 Views